SWISSPEARL - Giải pháp thiết kế không giới hạn

hiashi-swisspearl-viet-nam-ttsp-1

 

Kinh nghiệm lâu dài

Trong hơn 40 năm, các nhóm Nghiên cứu & Phát triển của Swisspearl đã liên tục mở rộng chuyên môn độc đáo của họ về xi măng sợi công nghệ vật liệu, màu sắc và ứng dụng của toàn bộ hệ thống.

Những tiến bộ công nghệ đáng kể là xương sống của chất lượng Thụy Sĩ. Swisspearl là nhà sản xuất duy nhất làm chủ sản xuất đòi hỏi khắt khe quá trình cho bóng màu tích hợp trong các tấm xi măng sợi bóng được cung cấp trong

Độc đáo và bền lâu

Độc đáo với chất lượng đã được chứng minh trong thời gian dài Tấm xi măng sợi Swisspearl được sản xuất với năng lượng thấp và cao ý thức môi trường. Do đó, các sản phẩm 100% là môi trường thân thiện. Ngoài ra, chúng chủ yếu được làm từ nguyên liệu khoáng sản địa phương. quy trình độc quyền được Swisspearl tiên phong với bề mặt đặc biệt,cạnh kín và lớp phủ phía sau đảm bảo hành vi tối ưu và độ bền của tấm. Đây là một quá trình đã được chứng minh từ cuối những năm 1950.

Hơn nữa, các cơ quan xây dựng Thụy Sĩ làm chứng cho hơn 40 năm là tuổi thọ tiêu chuẩn. Hàng triệu tấm được lắp đặt trên toàn thế giới chứng minh chất lượng lâu dài, đáng tin cậy của tấm xi măng sợi vàlớp áo

Hệ thống thông gió phía sau

Một giải pháp bền vững cao

Cung cấp tiết kiệm năng lượng đáng kể cho bất kỳ tòa nhà, thông gió thân thiện với môi trường hệ thống mặt tiền và tấm xi măng sợi Swisspearl không chỉ đóng góp tốt cho khí hậu bảo vệ, họ cũng cung cấp một cơ hội tuyệt vời để nâng cao độ bền, ngoại hình và giá trị của một tòa nhà.

Tất cả các tấm Swisspearl được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng che mưa thông gió. Kết hợp với nhau, chúng trở thành hệ thống đáng tin cậy nhất từ quan điểm xây dựng kỹ thuật. Hệ thống ốp này bảo vệ hiệu quả tòa nhà và tòa nhà cấu trúc từ các yếu tố trong một thời gian dài. Hơn nữa, nó làm giảm độ ẩm và không khí lưu thông tối ưu hóa hiệu quả của cách nhiệt. Do đó, sẽ không có vấn đề với nấm mốc, nấm, vv Các tấm chống cháy và không cháy rất bền và hầu như bảo trì miễn phí - một giải pháp hấp dẫn với nhiều ưu điểm.

hiashi-swisspearl-viet-nam-ttsp-2

Tuổi thọ tối đa để ốp bên ngoài

Năm thành phần chính

Hệ thống che mưa điển hình dựa trên thông gió phía sau tự nhiên. Nó là đáng tin cậy nhất, bền vững và cung cấp tuổi thọ tối đa cho lớp ốp bên ngoài. Hệ thống mặt tiền thông gió bao gồm năm thành phần chính: 

1 - CẤU TRÚC ĐỠ

Tường bên ngoài của một tòa nhà chủ yếu được làm bằng bê tông, khối CMU, gạch, khung thép hoặc gỗ với đinh tán và được lót bằng tấm thạch cao.

2 - KHUNG PHỤ

Các tấm Swisspearl Façade được lắp đặt trên các giá đỡ bằng gỗ hoặc kim loại.

3 - LỚP CÁCH NHIỆT

Ưu điểm của một nhiệt bên ngoài cách nhiệt là để giữ toàn bộ tòa nhà cấu trúc tại một nhiệt độ không đổi và để giảm thiểu cầu nhiệt và do đó giảm tổn thất năng lượng đến mức tối thiểu. Kinh tế như cũng như sinh thái kết quả thuận lợi

4 - KHOẢNG KHÔNG

Nhiệm vụ chính của khoang khí là sự thoát hơi ẩm và nhiệt dư. Sự lưu thông không khí xảy ra tự nhiên, nhờ sự Áp suất chênh lệch giữa đáy và hàng đầu.

5 TẤM ỐP SWISSPEARL

Lớp da bên ngoài của phong bì tòa nhà có hai chính chức năng; được thẩm mỹ cũng như bảo vệ chống lại ảnh hưởng từ khí hậu và môi trường

Sự xuất hiện của tấm ốp

Mặt nhịn

Tấm mặt tiền Swisspearl được lắp đặt trên khung phụ bằng gỗ hoặc kim loại. Việc buộc chặt phương pháp sử dụng ốc vít hoặc đinh tán gắn chặt mặt cho phép gắn hiệu quả vào giá đỡ cấu trúc. Trong thực tế, các đầu fastener có sẵn trong cùng một màu chính xác như các tấm, và hầu như không nhìn thấy được dù chỉ một khoảng cách nhỏ khi chúng hòa trộn với tổng thể bề mặt

Phương pháp đính kèm bảng điều khiển

Tệp đính kèm được che giấu đã được thiết kế cho các ứng dụng có tính thẩm mỹ cao nhất tiêu chuẩn. Phương pháp sử dụng cao cấp này mang lại sự hấp dẫn đầy đủ của bề mặt hoàn thiện của các tấm Swisspearl. Phần đính kèm bảng điều khiển Sigma có sẵn cho độ dày của bảng 8 và 12 mm. Các tấm được cung cấp bởi nhà máy hoặc nhà chế tạo được chứng nhận cắt chính xác theo kích thước, bao gồm điểm neo vào mặt sau bảng điều khiển. Các bộ phận nhôm được trang bị cho bảng điều khiển trên trang web và các tấm được treo vào các giá đỡ thích hợp trên khung phụ.

Khung phụ được làm từ các khung gỗ được bao phủ bởi một lớp EPDM cho chống ẩm; hoặc bằng kim loại, tức là nhôm hoặc thép mạ kẽm. Các bảng được đặt hàng cho ứng dụng kết dính được gọi là ARSB và có sẵn theo yêu cầu tại thời gian đặt hàng. Tấm Swisspearl tiêu chuẩn không thể được sử dụng cho ứng dụng kết dính.

hiashi-swisspearl-viet-nam-ttsp-3 

Chi phí hiệu quả

Tiết kiệm tới 30% so với mặt tiền thông thường

Mặt tiền của Swisspearl là một phong bì xây dựng tiết kiệm chi phí và cực kỳ tiết kiệm giữ lại giá trị của nó rất tốt; Nhờ các đặc tính tuyệt vời của nó như lắp ráp dễ dàng Điều kiện thời tiết, tuổi thọ dài, độ tin cậy chức năng và gần như không cần bảo trì.

Mặt tiền thông gió Swisspearl đã được chứng minh ở vùng khí hậu khắc nghiệt là rất hiệu quả năng lượng và Chi phí hiệu quả trong thời gian dài. Họ cũng đảm bảo tuổi thọ dài hơn cho tòa nhà Kết cấu và phong bì xây dựng với chi phí bảo trì thấp.

Layer_1

 

 

Hiệu quả năng lượng
Mặt tiền Swisspearl phù hợp lý tưởng cho năng lượng khái niệm xây dựng hiệu quả. Tinh vi xây dựng với bảo vệ thời tiết lâu dài cung cấp hiệu quả năng lượng rõ rệt, lâu dài.
Layer_2

 

 

Độ bền và bảo trì

Tấm ốp thông gió phía sau hầu như không cần bảo trì. Chi phí sơn lại, sơn lại và sửa chữa thường xuyên là loại bỏ. Tuổi thọ của tấm ốp Swisspearl làm cho lợi thế kinh tế của sản phẩm hiển nhiên

Layer_3

 

 

Bền vững và hiệu quả

Các tính năng nổi bật như độ bền, độ tin cậy chức năng, bảo trì miễn phí bảo trì, và cài đặt đơn giản làm Swisspearl mặt tiền đặc biệt hiệu quả, hiệu quả, và phong bì xây dựng giá trị cao bắt đầu kể từ Ban đầu. Sự bền vững của Swisspearl sản phẩm được chứng minh bởi EPDs (Môi trường Tuyên bố sản phẩm).

 

Một hệ thống

Nhiều lợi thế

Tấm ốp thông gió phía sau, thường được gọi là tấm che mưa, kết hợp với việc sử dụng của một vật liệu cách nhiệt ở bên ngoài bức tường bên ngoài, tạo ra nhiều lợi thế như sau

Layer_4

 

Độ tin cậy lâu dài

Ưu đãi vô song của Swisspearl bảo vệ tối ưu công trình mặt tiền chống lại mọi thời tiết ảnh hưởng, do đó đảm bảo lâu dài, phong bì xây dựng đáng tin cậy trong nhiều thập kỷ.

Layer_7

 

Chống cháy

Tấm Swisspearl bao gồm khoáng sản và do đó không dễ cháy theo tiêu chuẩn ASTM E-136. Họ có khả năng chống cháy vượt trội tính chất. Một tính năng cung cấp cần thiết an toàn ngay cả đối với các cấu trúc đặc biệt nhỏ gọn.

Layer_8

 

Bảo vệ độ ẩm

Không ngưng tụ và nấm mốc trên tường. Các không gian thông gió trở lại cho phép nước khuếch tán hơi nước bên trong tòa nhà để thoát ra bên ngoài một cách có kiểm soát.

Layer_10

 

Tối ưu hóa sự thoải mái

Các tính chất cấu trúc-vật lý đặc biệt của hệ thống mặt tiền Swisspearl duy trì một môi trường lý tưởng, lành mạnh trong tòa nhà quanh năm.

Trong khi cách nhiệt đặt trong suốt giữ cho cuộc sống lạnh Không gian, lưu thông không khí tự nhiên ở phía sau không gian thông gió ngăn nhiệt truyền đến nội thất vào mùa hè và giữ cho cuộc sống Không gian thoáng mát.

Layer_5

 

Hoàn mỹ

Bề ngoài của mỗi mặt tiền phải chịu biến động nhiệt độ cao. Swisspearl hệ thống mặt tiền cho phép giãn nở unhampered bên ngoài gắn bên ngoài. Ở đó vì bạn không phải lo lắng về việc sửa chữa rộng rãi làm việc để sửa chữa các vết nứt trong thạch cao hoặc bong tróc do để sương giá ở bên ngoài.

Layer_6

 

Kiến trúc truyền cảm hứng

Swisspearl kết hợp độc đáo chức năng với một sức mạnh thẩm mỹ mạnh mẽ của biểu hiện. Tính năng vật liệu độc đáo của nó, kết hợp với nhiều hình thức và màu sắc mở ra hầu như cõi vô biên khả năng cho thiết kế mặt tiền hạng nhất.

Layer_9

 

Sinh thái từ A đến Z

Năng lượng tối thiểu cần thiết cho sản xuất và nó cuộc sống phục vụ lâu dài làm cho tấm Swisspearl hiện thân của sự bền vững trong xây dựng, thậm chí so với gỗ. Các lớp của Hệ thống mặt tiền Swisspearl cũng có thể tách rời, làm cho nó dễ dàng để tháo dỡ.

Thông tin chung mặt tiền thông gió

Kỹ thuật mặt tiền

Kỹ thuật mặt tiền sẽ được thực hiện bởi một kỹ sư được cấp phép địa phương dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi Swisspearl (bảng điều khiển và dữ liệu buộc, bảng tải gió) và dựa trên áp dụng các tiêu chuẩn và quy định của địa phương.

Hỗ trợ khung / bảng phụ

Các bảng được cung cấp bao gồm các ốc vít nhưng không có hồ sơ hỗ trợ.

  • Điều này để lại lợi thế lớn về tính linh hoạt cho dự án. Ví dụ:
  • Dọc bằng kim loại hoặc gỗ gắn vào Z ngang
  • Vít spacer ren đôi cho ván gỗ, có thể điều chỉnh vào / ra
  • Khung nhôm (cố định / trượt) dọc nhôm có thể điều chỉnh vào / ra
  • Khung phụ gỗ làm bằng lớp ngang và dọc
  • Chiều dọc bằng kim loại hoặc gỗ để điều chỉnh góc vào / ra
 
hiashi-swisspearl-viet-nam-ttsp-4

Các dòng sản phẩm

hiashi-swisspearl-viet-nam-ttsp-facade
 

Facade - Tấm ốp ngoại thất

Không có không gian mà không có bề mặt. Không có nội thất mà không có ngoại thất. Mặt tiền là yếu tố xác định của mọi tòa nhà. Ấn tượng đầu tiên, lâu dài. Đó là biểu hiện hai và ba chiều của sự sáng tạo kiến ​​trúc và sự chậm trễ có sẵn để làm nổi bật và khác biệt. Ngoài ra, mặt tiền đóng vai trò là phong bì bảo vệ. Cuộc sống phục vụ lâu dài của nó đảm bảo sự thoải mái lâu dài. Mặt tiền Swisspearl kết hợp sự đa dạng vô tận của thiết kế và độ tin cậy chức năng lâu dài, cho mức sống cao nhất. Tấm Swisspearl được lắp đặt theo công nghệ tối ưu của hệ thống thông gió phía sau không bị gián đoạn. Hệ thống ốp được phát triển đầy đủ và đã được chứng minh này bảo vệ hiệu quả cấu trúc tòa nhà và với toàn bộ tòa nhà khỏi các yếu tố trong nhiều thập kỷ. Các tấm có khả năng chống thối, không cháy và hầu như không cần bảo trì.
hiashi-swisspearl-viet-nam-ttsp-roof
 

Roof - Hệ mái lợp

Mái nhà là điểm nhấn cuối cùng cho mọi tòa nhà; tán cây theo đó các yếu tố của một thiết kế tổng thể thông minh, cân đối được kết hợp với nhau. Tuy nhiên, bên cạnh các tiêu chí thẩm mỹ, nó cũng phải đáp ứng nhu cầu cao nhất về khả năng chống lại thời tiết khắc nghiệt. Nó phải phục vụ như bảo vệ chống lại ánh sáng mặt trời, bão, mưa, mưa đá và tuyết. Với nhiều hình thức, màu sắc và chức năng thực tế tuyệt vời, Swisspearl mang đến sự đa dạng vô tận về thiết kế, nâng cao và bảo tồn giá trị của các tòa nhà, đồng thời bảo vệ phòng khách và văn phòng và con người trong đó.
hiashi-swisspearl-viet-nam-ttsp-interior_1

Garden and Interior - Trang trí và nội thất

Trong nhà và ngoài. Thẩm mỹ và chức năng. Một bầu không khí thoải mái và cảm giác hạnh phúc là những nhu cầu cơ bản của con người. Dù là cây bụi, hoa mùa hè, cây nhỏ hay phụ kiện thiết kế, thiết kế không gian riêng tư và công cộng là sự thể hiện của các giá trị riêng lẻ, và tại Swisspearl Garden & Design, khả năng là gần như vô tận. Cắt, giã nhỏ, làm nhẵn, làm phẳng: mỗi người trồng và thiết kế Swisspearl được làm bằng tay ở Thụy Sĩ. Tại Payerne (VD), những người sáng tạo nhào nặn vườn và thiết kế các sản phẩm từ vật liệu Swisspearl với nhiều chuyên môn và sự tinh tế. Khi họ kết thúc, họ ký tên của họ trên nhãn sản phẩm, làm cho mỗi người trồng và mỗi thiết kế thực sự độc đáo với một liên lạc cá nhân.

ddadadda

hiashi-swisspearl-viet-nam-ttsp-roof
hiashi-swisspearl-viet-nam-ttsp-roof
hiashi-swisspearl-viet-nam-ttsp-roof
 

Các công trình tiêu biểu

Danh mục khác

Hotline

Hotline

028 2237 2323
 
 

Hotline

093 792 8065