Nâng cấp tòa tháp ở Đức

hiashi-equitone-cong-tring-ngoai-that-chung-cu-duc-1

Một tòa nhà chung cư cao tầng ở Đức mang hình dáng và thiết kế của những thập niên 1960 và 1970 mới gần đây đã được trải qua một quá trình nâng cấp toàn bộ để trở thành một tòa nhà chung cư hiện đại. Tuy thiết kế kiến trúc ban đầu rất ổn định, nhưng nó lại không đạt tiêu chuẩn an toàn của ngày nay. Quá trình thi công được diễn ra trong khi các hộ gia đình vẫn tiếp tục sinh sống và làm việc bên trong tòa nhà, đã cải thiện đáng kể chất lượng nhà cửa nơi đây và giảm chi phí sử dụng năng lượng lên đến 90%. Ngoài việc thêm vào hai tầng lầu bên trên và trang hoàng lại bề mặt bên ngoài tòa nhà với những tấm ốp phủ ngoài của Equitone được làm từ xi-măng sợi, chính việc tái thiết kế lại ban công bên ngoài đã giúp cho tòa nhà này có một bề ngoài mới mẻ. Bề mặt lõm vào trong của các dãy hành lang ngoài được phủ với các tấm ốp xi-măng sợi màu tối, tạo nên một nét tương phản với bề mặt màu trắng bên ngoài. Hơn thế nữa, chính sự tương phản này đã làm cho bề mặt tòa nhà trông linh hoạt hơn.

hiashi-equitone-cong-tring-ngoai-that-chung-cu-duc-2
 
Nguồn : A+D Magazines

 

Tác giả: admin

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Hotline

Hotline

028 2237 2323
 
 

Hotline

093 792 8065