Công trình nhà ở Antwerp

Đây là một phần mở rộng được xây thêm vào các căn nhà được xây theo dạng bậc thang ở Antwerp, một thành phố cảng ở Bỉ. Ý tưởng của thiết kế này là nhằm mục đích giữ lại phần mặt tiền của các tấm ốp ngoài được làm bằng xi-măng sợi, và phần nhà phụ được mở rộng mà vẫn sử dụng chung một loại chất liệu, giúp cho phần xây thêm trông như một tổng thể lớn được gắn liền với tòa nhà gốc. Để đạt được mục đích này, các kiến trúc sư đã chọn các tấm ốp ngoài có thể gắn bằng đinh ốc có bố trí góc cạnh giống với bề mặt tường tiếp xúc gốc, nhưng sử dụng các phiến hình chữ nhật thay cho hình các phiến ốp hình thoi và uốn cong chúng ngay tại các góc với một độ chính xác cao. Nhờ cách đó mà các kiến trúc sư đã tạo ra một phần mặt tiền của tòa nhà đầy ấn tượng, với tông màu phù hợp với màu xám bê-tông, một tông màu cũng được sử dụng như một phần của việc trang trí nội thất.

hiashi-equitone-cong-trinh-ngoai-that-antwerp-1

Nguồn : A+D Magazines

Tác giả: admin

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Hotline

Hotline

028 2237 2323
 
 

Hotline

093 792 8065